Công ty TNHH KIM ĐỒNG MINH xin gửi lời chào đến Quý Khách Hàng và các Đối Tác quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi.
 
Công ty chúng tôi bắt nguồn từ cửa hàng chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng cách đây 55 năm và trải qua nhiều giai đoạn chuyển đổi qua kinh doanh bột CAO LANH (đất sét), BỘT ĐÁ, TALC …
 
 
Với bề dày kinh nghiệm phục vụ Quý Khách Hàng lâu năm, được Quý Khách Hàng chọn Công ty chúng tôi UY TÍN-CHẤT LƯỢNG. Chúng tôi đã mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí thấp nhất. Chúng tôi rất vui vì đã phục vụ Quý Khách Hàng trong nhiều năm qua.
 
 
Sự ủng hộ của Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác là nguồn động viên lớn và là động lực cho sự phát triển của Công ty chúng tôi.
Công ty chúng tôi xin cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng sử dụng sản phẩm của Quý Khách Hàng và mong muốn được phục vụ Quý Khách Hàng ngày càng nhiều hơn, tận tình và chu đáo hơn nữa.
 
 
Công ty Kim Đồng Minh là địa chỉ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP. Chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng, bảo đảm nguồn hàng cung ứng đầy đủ số lượng lớn.
 
TẦM NHÌN
 
Trên cơ sở phát triển bền vững sau hơn 50 năm hình thành và phát triển, Công ty Kim Đồng Minh vươn đến trở thành 1 trong các công ty cung cấp sản phẩm chất lượng lẫn số lượng.
 
SỨ MỆNH
 
Mang các sản phẩm chất lượng và ổn định, trở thành người bạn đồng hành cùng Quý Khách Hàng và tạo ra những giá trị sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng.
 
CAM KẾT
 
Kim Đồng Minh luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Kim Đồng Minh hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Kim Đồng Minh.
 
Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.  
 
PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
 
Lấy sự hài lòng của khách hàng là phương châm hàng đầu mà chúng tôi 
 
 
 
Công ty Kim Đồng Minh cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất.